Cùng 188Bet nhận dịnh, soi kèo tỷ số trận đấu Stockport vs Hartlepool 2019

Lý do cho lời khuyên đặt cược Stockport vs Hartlepool tại 188Bet

Dự đoán Stockport vs Hartlepool trước cuộc đụng độ này tại Liên đoàn Quốc gia vào tối thứ Tư. Đội chủ nhà có thể chấm dứt chuỗi trận khủng khiếp của họ khi gặp Hartlepool vào giữa tuần không? Đọc để xem trước trận đấu của chúng tôi và mẹo cá cược miễn phí tại 188Bet.

Hai bên với các mùa hỗn hợp gặp nhau tại Liên đoàn Quốc gia vào tối thứ Tư, vì họ hy vọng sẽ trở lại Liên đoàn bóng đá. Hai người này đã nhìn thấy những ngày tốt hơn, với Stockport ba điểm trên khu vực thả và Hartlepool chỉ năm điểm rõ ràng sau chiến thắng cuối tuần của họ. Cả hai bên sẽ nhắm đến việc cải thiện vị trí của họ trong vòng đấu giữa tuần này, nhưng đội chủ nhà có thể kết thúc một chuỗi kết quả nóng bỏng?

Stockport đã rơi vào nguy hiểm nhờ một hình thức khó khăn. Đội chủ nhà không có chiến thắng trong sáu trận đấu gần nhất, điều này đã đẩy họ lên vị trí thứ 17 trên BXH. Đội chủ nhà vừa trở lại mức này sau khi thăng hạng từ National League North, khi họ tìm cách trở lại đỉnh cao của Football League.

Hartlepool rơi xuống tầng thứ năm vào năm 2017 sau một chiến dịch khó khăn, nhưng họ đang nhắm đến việc chiến đấu để trở lại Liên đoàn bóng đá. Đó là một mùa giải cân bằng tốt cho đội khách, những người đã thắng năm, thua năm và hòa năm trận đấu của họ ở cấp độ này cho đến nay. Họ tiến vào trận đấu này với thành tích tốt hơn một chút trên đường, với ba chiến thắng và hai trận hòa trong bảy trận đấu của họ.

Hình thức đó sẽ truyền cảm hứng cho Hartlepool đến một kết quả tốt trong chuyến đi này, khi họ gặp một bên Stockport đang gặp khó khăn. Trận đấu không thắng của đội chủ nhà khiến họ trông cực kỳ ngắn cho trò chơi này, đặc biệt là sau những thất bại trên sân nhà. Stockport đã thua năm trong sáu trận đấu cuối cùng của họ, trong khi họ chỉ ghi được một lần trong sáu lần ra quân trước đó.

Với hình thức được xem xét, chúng tôi hy vọng các khách truy cập sẽ rời khỏi đây với một kết quả. Đội khách bất bại trong ba trận gần đây, trong khi họ chỉ thua một lần trong sáu chuyến gần nhất. Điều đó đã giúp chúng tôi ủng hộ Hartlepool trên thị trường Cơ hội kép cho cuộc chạm trán vào Thứ Tư.

Ngoài việc ủng hộ du khách để nhận kết quả trong cuộc đụng độ vào Thứ Tư, chúng tôi cũng ủng hộ họ để giành được trận hòa 1-1 trong chuyến đi này. Cả hai bên đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của họ về các cuộc chạm trán điểm thấp trong vài tháng đầu của chiến dịch. Một phần ba trong số các trận đấu của giải đấu Hartlepool, thuật ngữ này đã chứng kiến ​​chính xác hai bàn thắng được ghi, trong khi giữa họ, cặp đôi chỉ có một chiến thắng trong sáu trận đấu gần nhất. Điều đó khiến chúng tôi ủng hộ cuộc đụng độ này để hoàn thành cấp độ, với tỷ số hòa 1-1 dự đoán tỷ số chính xác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *