Dự đoán tỷ số bóng đá Adelaide United vs Sydney FC – W88malays

Dự đoán tỷ số bóng đá Adelaide United vs Sydney FC cho trận đấu Thứ Sáu tại A-League. Adelaide United vinh dự được chơi với đội chủ nhà vô địch A-League Sydney FC vào ngày khai mạc mùa giải mới, và sau một mùa giải xuất sắc, đội chủ nhà sẽ tự tin giành trọn ba điểm vào thứ Sáu. Đọc về tất cả các dự đoán miễn phí và mẹo cá cược của chúng tôi.

Adelaide United đã đánh bại Central Coast Mariners với tỷ số 2-1 ở FFA Cup lần trước, trong khi trận đấu cuối cùng của Sydney là trận hòa 0-0 trong trận giao hữu tại Newcastle Jets, khi họ bị loại khỏi FFA Cup bởi Brisbane Roar hồi tháng 8 .

Tất cả các số liệu thống kê cho thấy rằng đặt cược cơ hội kép vào Adelaide United là cách hợp lý để đi vào thứ Sáu và chúng tôi đã ủng hộ đội chủ nhà để giành chiến thắng 2-1 trước nhà vô địch S-League.

Adelaide United đang bất bại trong ba trận sân nhà gần nhất trước Sydney FC, thắng một và hòa hai, và vượt qua thành tích đối đầu giữa hai bên với hai mươi mốt chiến thắng từ các cặp đấu năm mươi lần trước. Cả hai đội đều ghi bàn trong ba trong số bốn trận đấu gần đây nhất và hơn 2,5 bàn thắng được tạo ra trong ba trong số hai trận đấu tay đôi trước đó. Hai trong số ba cuộc gặp gỡ gần đây nhất giữa cặp đôi này đã kết thúc với tỷ số 2-1 và chúng tôi ủng hộ tỷ số rất cao trong trận đấu tại Adelaide United United ủng hộ vào thứ Sáu này.

Hình thức của cả hai đội trong giai đoạn tiền mùa giải cung cấp nền tảng cho dự đoán của chúng tôi về trận đấu hôm thứ Sáu, vì Adelaide United đã thắng sáu trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi chống lại những người như Central Coast Mariners, Newcastle Jets, Adelaide City, Olympic, Melbourne Knight, và Raiders Raiders. Sydney FC đã hòa hai và thua hai trong số năm trận đấu cuối cùng của họ trên tất cả các đấu trường, chịu thất bại trước PSG và Brisbane Roar, và chỉ xoay sở để hòa với Manly United và Newcastle Jets.

Cả hai đội đều ghi được và hơn 2,5 bàn thắng được tạo ra trong ba trong số năm trận đấu gần đây của Adelaide United và trong mỗi lần thi đấu, đội chủ nhà Thứ Sáu đã tiếp tục chiến thắng những trận đấu đó, vì vậy bạn có thể thấy tại sao chúng tôi lại ủng hộ chiến thắng 2-1 trên sân nhà vào Thứ Sáu. Sydney là những nhà vô địch A-League hiện tại và dự kiến ​​sẽ thách thức danh hiệu này một lần nữa trong mùa giải này, nhưng những vị khách vào thứ Sáu đã mất những cầu thủ quan trọng như Calver, Brillante, De Jong, Da Silva, Ghoochannejhad và Brosque, vì vậy có thể đấu tranh sớm các giai đoạn của chiến dịch cho đến khi những người chơi mới của họ kết hợp lại với nhau.

Chúng tôi tự tin rằng đặt cược cơ hội kép vào Adelaide United sẽ xuất chi vào thứ Sáu và đã dự đoán tỷ số chung cuộc là 2-1. Đội chủ nhà thiên đường đã thua trên sân nhà trước Sydney trong ba trận gặp nhau gần đây và đội chủ nhà trong giai đoạn tiền mùa giải cho thấy họ có thể ra khỏi khối bắt đầu nhanh trong mùa giải này. Tuy nhiên, Sydney không có một thất bại trong ba trận đấu cuối cùng của họ và tất nhiên là nhà vô địch A-League vì vậy một cơ hội đặt cược gấp đôi bao trùm chúng tôi nếu trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *