Nhận định bóng đá trận đấu Croatia vs Hungary tại W88malays

Dự đoán Croatia vs Hungary trước cuộc đụng độ vòng loại Euro 2020 này. Croatia có thể củng cố vị trí của họ bằng một chiến thắng trước Hungary trong tuần này? Đọc để xem trước trận đấu của chúng tôi và mẹo cá cược miễn phí.

Có một trận đấu diễn ra ở đầu bảng E vào tối thứ Năm, khi Croatia đối đầu với Hungary trong cuộc chiến để giành chiến thắng tại Euro 2020. Ở đó, chỉ có một điểm giữa hai bên khi họ chiến đấu để giành vị trí cao nhất. Tuy nhiên, Hungary đã tụt xuống thứ ba, với cuộc chiến bốn chiều để làm nên giải đấu. Với Slovakia và xứ Wales đối đầu ở nơi khác, đây là một đêm quyết định trong cuộc chiến giành quyền.

Croatia đang hướng tới đồng Euro với tư cách là đội đứng đầu trong nhóm này, nhưng trận hòa 1-1 của họ trước Azerbaijan đã để lại một cơ hội. Tuy nhiên, những người vào chung kết World Cup vẫn giành chiến thắng ba trong số năm trận đấu của họ trong nhóm này, trong khi họ được yêu thích cho một chiến thắng khác vào giữa tuần. Sau một chiến dịch Liên minh quốc gia nghèo nàn, họ trở lại tốt nhất và hướng đến một giải đấu lớn khác, trong khi một chiến thắng ở đây sẽ đẩy họ tiến xa hơn trong nhóm này.

Hungary đã thực hiện những đồng Euro cuối cùng, nhưng cơ hội trở lại của họ đang bị treo trong thế cân bằng. Họ thua trên sân nhà trước Slovakia trong trận đấu cuối cùng của họ để mở rộng nhóm. Vấn đề đối với đội khách là sự phòng thủ của họ, vì các vấn đề ở phía sau đã làm họ thất vọng trong tất cả các chiến dịch. Họ đã giữ sạch lưới chỉ một lần cho đến nay, bây giờ họ phải đối mặt với những gì có thể là trò chơi khó khăn nhất của họ trong nhóm.

Croatia đang ở trong một tình huống tương tự, vì họ đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong bốn trong số năm trận đấu của họ ở vòng loại. Đội chủ nhà đã giành chiến thắng 2-1 trong cả hai trận đấu trên sân nhà của họ cho đến nay, trong khi họ đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong năm trong số sáu trận đấu cạnh tranh gần nhất của họ trên sân nhà. Với việc Hungary thủng lưới quá nhiều, chúng tôi mong đợi một vài bàn thắng giữa hai người này vào thứ Năm. Ba cuộc họp cuối cùng giữa hai bên đã chứng kiến ​​cả hai đội tìm được lưới, vì vậy chúng tôi đang ủng hộ BTTS trong trận đấu này.

Trên hết việc ủng hộ cả hai đội để ghi bàn, chúng tôi cảm thấy như lợi thế sân nhà sẽ xoay đội này về phía đội chủ nhà. Croatia đã khởi động với những chiến thắng trở lại trong nhóm này, điều đã đưa họ vào vị trí đầu tiên. Croatia đã ở dạng sân nhà muộn, lấy sáu trong số bảy vòng loại cuối cùng của họ. Họ đã thắng bốn trong số sáu cuộc đụng độ trên sân nhà kể từ World Cup, một cuộc đua mang lại trận hòa 0-0 với Anh và chiến thắng 3-2 trước Tây Ban Nha. Họ nên vượt qua Hungary ở đây, vì vậy chúng tôi ủng hộ Croatia để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp trên sân nhà trước người Hungary, với tỷ số chính xác là 2-1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *